ลดอาการบวมน้ำ ด้วย เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( น้ำด่าง )
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

ลดอาการบวมน้ำ ด้วย เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( น้ำด่าง )


เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่า อาการบวมน้ำ สามารถแก้ได้ด้วย น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ซึ่งได้จาก เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water Ionizer ) มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเราจะ ลดอาการบวมน้ำ ได้อย่างไร ?

 

น้ำ เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ และ จำเป็นต่อทุกเซลล์ เนื้อเยื่อ และ อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย เป็นส่วนประกอบหลัก ของร่างกายมนุษย์ ดังนั้นการดื่ม น้ำ จึงเป็นปัจจัยสำคัญ ที่ส่งผลต่อสุขภาพ ของเราได้ค่ะ

 

ในเมื่อทุกคนทราบกันดีว่า น้ำ นั้นสำคัญต่อร่างกายอย่างมาก ดังนั้นคุณภาพของน้ำที่ใช้ดื่ม จึงสำคัญยิ่งยวด ไม่แพ้ปริมาณของน้ำที่เราดื่มเช่นกัน เพื่อที่จะรักษา ความแข็งแรง และ สมบูรณ์ของสุขภาพของเรา ความจริงแล้วร่างกายของเรา ถูกออกแบบมาให้เป็น อัลคาไลน์ ( Alkaline ) และ ถูกออกแบบมาให้ทำงาน ปรับกรดอะซิติก ( Acetic Acid ) ในร่างกาย น้ำด่าง หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) จึงเหมาะกับร่างกายของเราที่สุด

 

ถ้าเราดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) น้ำด่าง มากเกินไป ร่างกายเราจะมีความเป็น ด่าง มากเกินไปหรือเปล่า ?

เหตุผลของการดื่ม ถ้าเราดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) น้ำด่าง คือ การที่แร่ธาตุถูกละลาย ในร่างกายของเรา มีสารที่ผ่อนความเป็นกรด และ ความเป็นด่าง เพื่อที่จะคงความเป็นค่าความเป็นด่าง และ ความเป็นกรด ในร่างกายไม่ให้มีมากเกินไป เช่น สารฟอสเฟต ( Phosphate ) สารคาร์บอเนต ( Carbonate )

 

อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) น้ำด่าง มากเกินไป ร่างกายคุณก็ จะไม่มีความเป็นด่าง หรือ ความเป็น อัลคาไลน์ ( Alkaline ) เกินความต้องการ

 

แต่การที่ร่างกายที่มี ความเป็นกรด ( Acid ) มากเกิน เนื่องจากอาการเจ็บป่วยจาก โรคเบาหวาน, โรคไต, โรคผู้สูงอายุ หรือ โรคเจ็บป่วยเรื้อรังต่าง ๆ กรด ( Acid ) ที่เป็นของเสียในร่างกาย ที่สะสมในร่างกายของเรา ถ้าค่าระดับค่า pH ในร่างกาย ตกลงต่ำกว่า 6.7 เราอาจเสียชีวิตได้

 

อาการบวมน้ำง่าย สามารถดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) น้ำด่าง ได้หรือไม่ ?

สามารถดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) น้ำด่าง ได้อย่างเเน่นอน ถ้าคุณเป็นคนที่มี อาการบวมน้ำง่าย เเต่ไม่ได้มีอาการเจ็บป่วยเเต่อย่างไร แต่ที่คุณมีอาการบวมง่าย อาจเกิดจากระบบเผาผลาญ ระบบดูดซึมอาหาร ระบบหมุนเวียน รวมถึงระบบขับถ่าย ที่ไม่ดี

 

โดยเฉพาะ เมื่อบุคคลที่มีลักษณะเเบบนี้ จะมีสภาพร่างกายไม่ค่อยดี ทำให้บวมน้ำได้ง่าย แม้คุณจะดื่มน้ำ เพียงเเก้วเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามการที่ได้ดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) น้ำด่าง จะทำให้ร่างกาย ดูดซึมน้ำได้อย่างง่ายดาย ทำให้ระบบหมุนเวียน เเละ ระบบขับถ่าย ในร่างกายดี จะไม่ทำให้ร่างกายของคุณ บวมน้ำโดยที่คุณ สามารถค่อย ๆ ดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) น้ำด่าง จำนวนทีละน้อย ๆ ในเเต่ละวัน

 

สรุปได้ว่า น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) น้ำด่าง เหมาะกับทุกคน ที่รักการดูแลสุขภาพ ต้องการความคุ้มค่า และ ต้องการการฟื้นฟูร่างกาย ให้ได้รับการปรับสมดุล อย่างเหมาะสม เพื่อน ๆ ที่ต้องการติดตั้ง เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water Ionizer ) ไว้ที่บ้าน สามารถสั้งซื้อ สินค้า ได้ที่นี่ค่ะ

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปราถนาดีจาก เครื่องกรอง น้ำด่าง ( อัลคาไลน์ ) ตราแมนเนเจอร์ ( Alkaline Water Ionizer By ManNature )

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water Ionizer ) จำเป็นจริงไหม

พิจารณาก่อนทำการเลือกซื้อ เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์


Tag :