เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ยี่ห้อไหนดี บทความนี้มีคำตอบ
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ยี่ห้อไหนดี บทความนี้มีคำตอบ


เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ในปัจจุบันต่างก็จำเป็นที่จะเลือกใช้ในครัวเรือน อย่างวันนี้ เราจะมาพูดถึงการดื่มน้ำ แต่จะให้ดี ก็ควรมีเครื่องกรองน้ำในบ้าน จึงขอแนะนำว่า เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ยี่ห้อไหนดี บทความนี้มีคำตอบ

 

 

 

ก่อนอื่น น้ำด่าง หรอ น้ำอัลคาไลน์ คือ อะไร ?

น้ำด่าง น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) นั่นคือ น้ำดื่ม ที่มีค่า ของ ความเป็นด่าง รวมถึง ใน น้ำ มีแร่ธาตุ ต่าง ๆ ที่ร่างกาย ต้องการ ผสมอยู่ด้วย อย่างมากมาย อาทิ แคลเซียม, โซเดียม, แมกนีเซียม, และโปรเทสเซียม อีกทั้ง ใน น้ำอัลคาไลน์ หรือ น้ำด่าง เป็น น้ำ ที่มี โมเลกุล ขนาดเล็กมาก ทำให้ง่าย ต่อร่างกาย ที่จะทำ การดูดซึมน้ำ ให้เข้าไปใช้ประโยชน์ ในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย จึงทำให้ น้ำด่าง นั้นมี ประโยชน์ ต่อ สุขภาพ ที่มากกว่า น้ำธรรมดาทั่ว ๆ ไป

 

ซึ่ง น้ำด่าง น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ยังมีความเป็น กรด - ด่าง ที่ให้สมดุล ที่พอเหมาะ กับ ร่างกายของมนุษย์ จึงเข้าไป ช่วยป้องกัน ในร่างกาย จากการทำลาย ของกรดส่วนเกิน อันเป็นต้นเหตุ ของโรคร้ายต่าง ๆ และยังช่วย ฟื้นฟูร่างกาย ด้วยการ ชะล้าง ของเสีย ที่ลงลึก ถึงระดับเซลล์ ช่วยในการ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกาย สร้างภูมิคุ้มกัน ได้ง่ายมาก และแข็งแรงมากขึ้น ด้วยนั่นเอง

 

มีรายงาน จากการศึกษา และ การวิจัย น้ำอัลคาไลน์ (น้ำด่าง) น้ำด่าง น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) จากในประเทศญี่ปุ่น, เกาหลี และ อเมริกา ที่พูดถึง ประโยชน์ต่าง ๆ ที่มีมากมาย ของน้ำด่าง ไปดูกันเลยค่ะ

- ช่วยการดูดซึม เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยล้างพิษ

- ช่วยบำบัด และป้องกันโรคผิวหนังอักเสบ

- ช่วยบำบัด และป้องกันโรคภูมิแพ้

- ช่วยบำบัด และป้องกันโรคเบาหวาน

- ช่วยบำบัด และป้องกันโรคเกาต์ รวมถึง ไขข้ออักเสบ      

- ช่วยบำบัด และป้องกันโรคกระดูกและ ไขข้อเสื่อม

- ช่วยบำบัด และป้องกันโรคความดันโลหิตสูง

- ช่วยบำบัด และป้องกันคอเลสเตอรอลสูง

- ช่วยบำบัด และป้องกันท้องผูกได้

- ช่วยบำบัด และป้องกันท้องร่วง

- ช่วยลดอาการ เหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ต่าง ๆ

- ช่วยบำบัด และป้องกันโรคอ้วน

- ช่วยบำบัด ช่วยป้องกัน โรคไมเกรน

- ช่วยบำบัด และช่วยป้องกันโรคกระเพาะอาหาร

- ช่วยบำบัด และป้องกันเนื้องอก หรือ โรคมะเร็ง

- ช่วยบำบัด และป้องกันโรคนิ่ว

- ช่วยล้างสารพิษ ในร่างกายได้

- ช่วยทำความสะอาด ภายใน ลำไส้ใหญ่

 

ดังนั้น เครื่องกรองน้ำด่าง จึงถือเป็น สิ่งที่จำเป็น ที่เราทุก ๆ คน ควรมี ติดบ้านเอาไว้ ใช้งานง่าย ประหยัด ได้รับสิ่งดีที่ดี ๆ เข้าสู่ ร่างกาย และ เพื่อที่จะได้ ดื่ม น้ำ ที่ดี และ ได้ประโยชน์ ต่อร่างกาย อย่างแท้จริง

 

เห็นไหมคะ ว่า เครื่องกรอง น้ำด่าง ( น้ำอัลคาไลน์ ) ตราแมนเนเจอร์ ( Alkaline Water lonizer By ManNature ) เครื่องทำน้ำด่าง หรือ เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ของเราสามารถใช้ได้ในทุก ๆ ที่ทั่วโลก สั่งซื้อ https://mannaturewaterionizer.com  ได้เลยทันทีค่ะ แม้ว่าจะมีคุณภาพน้ำ และแรงดันไฟฟ้า ที่มีความแตกต่างกัน ในแต่ละประเทศ และยังช่วยคุณ ประหยัดได้มากกว่า พร้อมทั้งมีน้ำดื่ม ที่สะะอาด และได้ประโยชน์ พร้อมทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำดื่ม ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

                                                      

 

 

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เพราะ การดื่ม น้ำด่าง นั้นสำคัญ เครื่องกรองน้ำด่าง จึงต้องมี

คุณสมบัติเครื่องกรองน้ำ แต่ละประเภท ดีอย่างไร

 


Tag :